Ngắm nhìn vẻ đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 ngoài đời
CTV Thu Hiền (Yuu) 09/20/2018 07:00 AM
Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức thuộc về Trần Tiểu Vy - nữ sinh 18 tuổi mang vẻ đẹp lai Tây với nụ cười rạng rỡ.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các người đẹp từ khắp ba miền tổ quốc. Cuối cùng, Trần Tiểu Vy đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của năm nay. Tiếp bước đàn chị Đỗ Mỹ Linh, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm của một Hoa hậu trong nhiệm kì hai năm sắp tới.

HHVN
Ảnh: Tiin.vn

Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Hiện tại, Tiểu Vy đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa Đại học Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Hoa hậu Tiểu Vy được nhận xét là có nhiều nét lai Tây, có triển vọng và phù hợp với các cuộc thi quốc tế.

HHVN
Ảnh: Facebook Trần Tiểu Vy

Ngày từ trước đêm chung kết, Trần Tiểu Vy đã là một trong những gương mặt sáng giá cho ngôi vị năm nay. Tuy phần ứng xử của cô chưa thực sự khiến khán giả hài lòng nhưng xét về tổng thể, Tiểu Vy vẫn rất xứng đáng và nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng khi đăng quang.

HHVN
Ảnh: zing.vn

Ngoài đời, tân Hoa hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp với những đường nét thanh tú. Nếu trên sân khấu, Trần Tiểu Vy mang nét đẹp đằm thắm và sắc sảo thì những hình ảnh đời thường lại khiến cư dân mạng khen lấy khen để bởi sự trong sáng đúng lứa tuổi 10x của Hoa hậu Việt Nam 2018.

HHVN
Ảnh: Facebook Trần Tiểu Vy
Ảnh: Facebook Trần Tiểu Vy
Ảnh: Facebook Trần Tiểu Vy

Đội trên đầu chiếc vương miện cao quý ở lứa tuổi 18 là một vinh dự và cũng là thử thách lớn đối với Trần Tiểu Vy. Có lẽ vì tuổi đời còn quá trẻ nên tân Hoa hậu vẫn chưa thực sự tự tin và thể hiện hết khả năng của mình trước công chúng.

HHVN
Ảnh: kenh14.vn

Trong buổi phỏng vấn với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trả lời rất chân thật: "Tôi là một người khá hoà đồng, tuy nhiên vẫn có một chút thiếu tự tin. Trong thời gian tới, hy vọng tôi có thể khắc phục được điểm này để xứng đáng với vị trí Hoa hậu Việt Nam". Hi vọng thời gian sắp tới, Trần Tiểu Vy sẽ hoàn thiện bản thân để sẵn sàng tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế và đem lại niềm vinh dự cho nước nhà.

Author: CTV Thu Hiền (Yuu)

News day