TWICE chính là girlgroup phá vỡ kỷ lục bán đĩa trên Gaon của SNSD
CTV Thu Hiền (Yuu) 08/17/2018 09:00 AM
Trong thời điểm chuẩn bị cho album mới, các cô nàng nhà JYP và các fan hẳn rất vui mừng khi nghe tin này.

Theo một thống kê mới nhất của Gaon Chart, các album được bán ra của TWICE chính thức vượt mặt girlgroup kì cựu SNSD với con số lên đến 2,661,447 bản. Trong khi đó, tiền bối SNSD giữ kỷ lục trong suốt thời gian dài với tổng số 2,393,654 bản cho 8 album.

Ảnh: tinnhac.com

Mỗi lần cho ra mắt một sản phẩm mới, TWICE luôn chứng tỏ sức hút của mình, xứng với danh hiệu “girlgroup triệu bản” của Kpop. Vậy nên không có gì quá ngạc nhiên khi các cô nàng nhà JYP vươn lên trở thành một trong những girlgroup gen3 (thế hệ thứ 3) thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, TWICE không chỉ vượt qua SNSD mà còn giữ khoảng cách rất xa trên bảng xếp hạng doanh số album so với các girlgroup khác.

Ảnh: news.vn

Hiện tại, các cô nàng đang ráo riết chuẩn bị cho full album đầu tiên tại Nhật Bản với tên gọi BDZ, tiết lộ sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tại đất nước mặt trời mọc. Sự thành công trong đợt quảng bá Dance The Night Away và kỷ lục dẫn đầu trên Gaon là động lực to lớn để TWICE tiếp tục nỗ lực và đem đến nhiều điều bất ngờ hơn trong album tiếp theo. Loạt ảnh teaser album cũng vừa được tung ra khiến các fan vô cùng háo hức với sự trở lại sắp tới. Hình ảnh mới mẻ trong teaser album khiến fan suy đoán rằng TWICE sẽ có sự thay đổi lớn trong phong cách âm nhạc với album lần này.

Ảnh: 360kpop.net

Với sự nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho mỗi lần comeback, các cô gái nhà JYP đã gặt hái được rất nhiều thành công kể từ khi ra mắt cho tới thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng chờ đón lần comeback vào tháng 9 tới để thấy được bứt phá và những kỷ lục mới đầy hứa hẹn của TWICE.

Author: CTV Thu Hiền (Yuu)

News day