GLORIA 3 - Hoan Ca Maria có gì đặc biệt?
Vân Anh Nguyễn 12/21/2017 02:30 PM
Đây có thể xem là món quà tinh thần giá trị cho mùa Giáng Sinh năm nay đến từ Trung tâm Thúy Nga.

GLORIA 3 - HOAN CA MARIA là chương trình mừng Chúa Giáng Sinh năm nay của Trung tâm Thúy Nga phối hợp với nhà thờ St. Columban nhằm mục đích ca ngợi Đức Mẹ nhân kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima và xây dựng trùng tu nhà thờ này.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

Được biết DVD & CDs sẽ phát hành ngày 22 tháng 12.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

Trong chương trình GLORIA 3 - Hoan ca Maria, nam ca sĩ ĐAN NGUYÊN sẽ quay trở lại dòng nhạc viết về người Lính quân lực Việt Nam Cộng Hòa mà khán giả đã lâu không có cơ hội thưởng thức bài hát mới. Với ca khúc Tiếng Hát Đêm Noel của nhạc sĩ Tuấn Hải, một ca khúc rất hay nhưng ít được phổ biến. Vẫn theo dòng tâm sự của những người Lính nơi địa đầu giới tuyến vào những đêm Chúa Giáng trần, người Lính cũng có những tâm tư và chỉ biết gửi đến Chúa trên cao.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

Chuyện Một Đêm Đông, vẫn một ca khúc quen thuộc với những người Công giáo của Linh mục Duy Thiên sẽ do nữ ca sĩ NHƯ QUỲNH trình diễn trong chương trình GLORIA 3 - Hoan Ca Maria. Vẫn một Như Quỳnh đằm thắm, dịu dàng với tà áo dài Việt Nam đã nằm trong tâm trí của hàng triệu khán thính giả Thúy Nga Paris By Night bao nhiêu năm qua.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

Nữ ca sĩ HOÀNG OANH đã trình bày ca khúc nổi tiếng Mừng Chúa Ra Đời (Nguyễn Duy) trong chương trình. Bài hát với lời cầu mong với đức Chúa trời "ban ơn cho Việt Nam bền vững muôn đời", cầu mong "vang tiếng ca non nước thanh bình" nghe thật da diết. Tiếng hát Hoàng Oanh sẽ đưa chúng ta trở về những âm giai ngày tháng cũ trong dịp Giáng Sinh năm nay.

Ảnh: Trung Tâm Thúy Nga

HOAN CA MARIA - ca khúc của Linh Mục Kim Long đã rất quen thuộc với những người Công giáo được nữ ca sĩ Hoàng Nhung trình diễn cùng với các em thiếu nhi múa minh họa qua sự chỉ dẫn của cô Shanda Sawyer. Đây cũng là chủ đề của chương trình GLORIA 3 mừng Chúa Giáng Sinh năm nay.

Author: Vân Anh Nguyễn

News day