Trung Bảo - Nhà vô địch beatbox thế giới người Việt
Vân Anh Nguyễn (Tổng hợp) 12/05/2017 02:30 PM
Nguyễn Bảo Trung (Trung Bảo), một beatboxer 20 tuổi, đã giành được chức vô địch tại World Beatbox Camp, sự kiện beatbox quốc tế lớn nhất năm 2017.

Krakow, Ba Lan, đêm 16/8, những giám khảo uy tín đại diện cho cộng đồng beatbox thế giới đã xướng tên Trung Bảo - quán quân thể thức đấu đơn của World Beatbox Camp 2017, chính thức ghi danh Việt Nam vào bản đồ beatbox toàn cầu. Cùng với Bass Cannon - độc chiêu tự sáng tác của mình, Trung đã giành được một chiến thắng thuyết phục.

Ảnh: VTV.vn

Không chỉ góp phần lớn trong việc nâng tầm cộng đồng beatbox Việt Nam trên phạm vi thế giới, Trung Bảo còn là nhà đồng sáng lập của Vbeatbox, một sân chơi hàng đầu cho các beatboxers Việt luyện tập và giao lưu, với tiêu chí đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.

Một nhà vô địch được công nhận trên thế giới, đồng sáng lập một câu lạc bộ kết nối beatbox Việt Nam, một nhà truyền bá hình ảnh đất nước trên vũ đài quốc tế, Trung Bảo là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt đầy đam mê và sáng tạo.

Ảnh: VTV.vn

Trong tương lai, Trung còn có dự định kết hợp beatbox của mình với các môn nghệ thuật khác nhau, để tạo ra những tác phẩm đặc sắc hơn nữa.

Author: Vân Anh Nguyễn (Tổng hợp)

News day