Brad Pitt cứ hẹn hò với mỹ nhân nào là có 'tướng phu thê' với người đó
Sưu tầm 07/31/2018 08:30 AM
Qua những bức ảnh dưới đây, có thể thấy ngoại hình Brad Pitt biến đổi như 'tắc kè hoa' để phù hợp với những người bạn gái anh đã từng hẹn hò trong đời.

Vinacircle Giải Trí: Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc Brad Pitt trông giống hệt như những người tình mà anh đã hẹn hò.

Brad Pitt trúng tiếng sét ái tình với Angelina Jolie khi cả hai đóng chung bộ phim "Mr & Mrs Smith" năm 2004. Cuối tháng 8/2014, sau 10 năm chung sống với nhau như tình nhân, Angelina JolieBrad Pitt quyết định làm đám cưới. 

Ảnh: VTV.vn

Brad Pitt hẹn hò Gwyneth Paltrow khi cả hai đóng chung trong bộ phim Seven. Paltrow khi đó 22 tuổi và Pitt 32 tuổi. Cả hai đã gắn bó với nhau được khoảng 3 năm. 

Ảnh: VTV.vn

Jill Schoelen là một trong những người tình đầu tiên của Brad Pitt. Cặp đôi nên duyên khi đóng chung với nhau trong bộ phim "Cutting Class" năm 1989. Tuy nhiên mối tình của cả hai chỉ kéo dài 3 tháng. 

Ảnh: VTV.vn

Brad Pitt hẹn hò nữ diễn viên kém mình 10 tuổi - Juliette Lewis khi cô mới 17 tuổi. Mối quan hệ của cặp đôi kéo dài 3 năm và cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn là bạn bè tốt của nhau.

Ảnh: VTV.vn

Jennifer Aniston là cuộc hôn nhân đầu tiên của Brad Pitt. Brad gặp Jen vào năm 1998 và làm đám cưới hai năm sau đó. Kể từ sau đám cưới năm 2000, họ được xem là cặp sao đáng mơ ước ở Hollywood. Nhưng đến năm 2005, cặp đôi ly hôn do Brad sa lưới tình của Angelina Jolie.

Ảnh: VTV.vn

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow.

Ảnh: VTV.vn
Ảnh: VTV.vn

 

Author: Sưu tầm

News day