Bằng Kiều tái hiện 30 năm ca hát trong liveshow
Đức Trí 08/01/2018 08:30 AM
Ca sĩ sẽ kể câu chuyện từ thuở lập nghiệp đầu thập niên 1990 với nhóm Quả Dưa Hấu đến thời kỳ hoạt động độc lập.

Vinacircle giải trí - Đêm nhạc mang tên Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên. Ngoài thể hiện các ca khúc gắn liền tên tuổi, nam ca sĩ hứa tiết lộ thăng trầm của cuộc đời, góc khuất sau sân khấu.

Ảnh: vnexpress.net

Đặc biệt, Bằng Kiều kết hợp với Quang Thắng, Vân Dung trong một tiểu phẩm hài. Kịch bản do "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng - người đứng sau các chương trình hài nổi tiếng như Gặp nhau cuối năm, Chuyện cuối tuần... - thực hiện.

Ngoài Quang Thắng, Vân Dung, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Nhung, Minh Tuyết, Tú Dưa. Đây đều là bạn thân ngoài đời đồng thời là những người gắn bó với một dấu mốc trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Đêm nhạc do nhạc sĩ Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc, Bằng Kiều biên tập.

Ảnh: vnexpress.net

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội, là con trai của nghệ sĩ chèo Lưu Nga và bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi. Anh từng tham gia nhiều nhóm nhạc nổi tiếng ở thủ đô những năm 1990 như Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu rồi sau đó tách ra hát solo. Năm 2002, nam ca sĩ sang Mỹ định cư, kết hôn với Trizzie Phương Trinh và có ba con trai. Năm 2008, anh trở về Việt Nam thực hiện liveshow đầu tiên. Cuối năm 2013, Bằng Kiều ly hôn với Trizzie Phương Trinh. Sau đó, anh hẹn hò Dương Mỹ Linh nhưng cũng chia tay. Bằng Kiều nổi tiếng với "giọng mái" tenor, thành công với nhiều ca khúc như Hè muộn, Trái tim không ngủ yên, Lại gần hôn anh, Anh sẽ nhớ mãi... Chương trình diễn ra vào tối 18 và 19/8 tại Hà Nội.

Theo báo Vnexpress

Author: Đức Trí

News day