Hài hước những chiếc túi tiền triệu có kiểu dáng y như túi chợ
CTV Bảo San 09/30/2018 07:00 AM
Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên mà những thiết kế túi xách, ba lô của các nhà mốt nổi tiếng lại có kiểu dáng y hệt các sản phẩm túi phổ thông mà chúng ta vẫn thấy hằng ngày ở chợ.

Những chiếc túi đến từ các nhà mốt nổi tiếng sẽ khiến bạn cảm thấy thân quen như đã từng thấy đâu đó trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ khác là, các sản phẩm thời trang này có giá tiền triệu còn những "phiên bản gốc" của nó lại có giá vô cùng bình dân.

Balenciaga và túi tote sặc sỡ

Trong show diễn Thu Đông 2016, Balenciaga đã trình làng mẫu túi tote với họa tiết sọc to sặc sỡ đến công chúng. Đáng nói ở đây, mẫu túi này lại trông giống đến 80% kiểu túi sampeng bình dân ở xứ sở chùa vàng. Nhiều người đùa rằng, túi sampeng vốn thường xuất hiện ở chợ, trung tâm thương mại, chỉ sau một đêm được "nâng cấp" lên thành sản phẩm thời trang có mặt trên sàn diễn lớn với giá 3000 USD. Quả là một cuộc "cách mạng" vô cùng bất ngờ!

túi tote
Đây là mẫu túi sang chảnh trên sàn diễn. 
Ảnh: Pinterest
 mẫu túi Balenciaga
Và đây là "người anh em" thất lạc của mẫu túi Balenciaga. 
Ảnh: Kênh 14

Lanvin và túi ánh kim

Nằm trong BST Xuân Hè 2014 của thương hiệu Lanvin, chiếc túi ánh kim được các người mẫu trình diễn có thiết kế và cách cầm không khỏi khiến người xem liên tưởng đến một thứ không mấy hay ho là... bao rác. Không phải bàn cãi về chất lượng của mẫu túi độc đáo này vì giá của nó lên đến 30 triệu đồng. Nhưng về thiết kế và cách sử dụng thì thật khó cho người dùng vì chúng dễ khiến người đối diện hiểu nhầm như những gì mà chúng ta đã phân tích.

lanvin
Ảnh: Tin247
túi hiệu
Hai sản phẩm này sao lại có sự tương đồng đến thế? 
Ảnh: Gia vị cuộc sống

Louis Vuitton và túi xuyên thấu

Mẫu túi trong BST Xuân Hè 2012 của Louis Vuitton có thiết kế đan chéo vô tình "trùng khớp" với kiểu đan giỏ nhựa đi chợ của các bà, các mẹ hay sử dụng. Sự tương đồng thú vị này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú khi khoảng cách giữa một thương hiệu cao cấp và sản phẩm bình dân giờ đây lại gần nhau đến vậy. Tuy ở đẳng cấp cao hơn hẳn nhưng mẫu túi lần này của LV vẫn đâu đó gợi nhớ cho chúng ta hình ảnh chiếc túi quen thuộc của mẹ mình, phải không?

túi
Ảnh: Giadinh.net.vn
túi đẹp
Một chiếc túi có giá 60 triệu và một chiếc túi có giá vài chục nghìn lại có nét tương đồng nhau. 
Ảnh: Đại Kỷ Nguyên

Comme Des Garcons và "túi bạt dứa"

Mới đây, thương hiệu Comme Des Garcons trình làng mẫu túi mới của mình với màu sắc đậm chất mùa hè. Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như thiết kế lần này không trông giống mẫu túi bạt dứa bình dân đến vậy. Dù rằng đã được bọc thêm lớp nhựa trong suốt bên ngoài nhưng chiếc túi vẫn không khác biệt là bao so với mẫu túi chúng ta vẫn thường thấy trong chợ, trung tâm thương mại. Thực tế, giá bán 10 triệu đồng và lượng tiêu thụ đang ở mức tốt chính là câu trả lời cho những ai đang băn khoăn về sản phẩm lần này của CDG.

túi
Sản phẩm hàng hiệu của Comme Des Garcons. 
Ảnh: Kênh 14
túi bạt
Và sản phẩm túi vài chục nghìn rất thân quen.
 Ảnh: Túi bạt

Nếu sở hữu số tiền lớn, bạn có đồng ý mua những mẫu túi độc đáo trên đây?

 

Author: CTV Bảo San

News day