Sau chia tay, anh trai ngôi sao Esport Doublelift giết mẹ, đâm cha trọng thương
CTV DNK14 04/02/2018 03:30 PM
Yihong Peng, anh trai của xạ thủ team Liquid - Yiliang "Doublelift" Peng đã bị bắt vì bị buộc tội giết mẹ và đâm cha khi họ cố gắng kiềm chế anh sau khi anh chia tay bạn gái mình.

Yihong Peng đã bị bắt vào tối thứ 7 sau khi tấn công mẹ Weiping Shen và cha Goujun, cả hai đều 59 tuổi, tại nhà riêng ở San Juan Capistrano, California.

Những người hàng xóm gọi cảnh sát sau khi nhìn thấy Peng trên phố với một con dao trong tay. Khi cảnh sát đến, họ thấy mẹ anh chết trong nhà và cha anh bị thương nghiêm trọng.

Họ cũng cho biết rằng Yihong Peng đang trải qua khoảng thời gian khó khăn vì chia tay bạn gái đã sống cùng anh. Bố mẹ anh ấy đã đến để cố an ủi giúp con trai vượt qua sự tan vỡ này. Nhưng cuối cùng lại xảy ra kết cục đau lòng trên.

Yihong Peng - anh trai Doublelift sau khi bị cảnh sát bắt.
Ảnh: ESPN

Khi cảnh sát đến hiện trường, Peng đang đứng trên phố với một con dao đẫm máu trong tay. Anh cố gắng chạy đi nhưng đã bị bắt không lâu sau đó. Peng bị bắt vì tội giết người. Cha anh vẫn ở trong bệnh viện nhưng đã vượt qua cơn nguy kịch.

Doublelift cũng đã có những chia sẻ về việc này trên trang cá nhân: "Tôi vừa nhận được một tin khủng khiếp. Anh trai tôi đã tấn công bố mẹ tôi bằng dao, và hậu quả là mẹ tôi đã qua đời, bố tôi thì vẫn còn nằm trong bệnh viện. Tôi vẫn đang phải thu xếp việc này để đảm bảo cha và anh tôi vẫn ổn, mọi chuyện vẫn còn phải xử lí và sắp xếp lại. Tôi sẽ không chia sẻ thêm gì về việc này trên mạng xã hội nữa. Tôi hi vọng tất cả các bạn sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ tôi".

Doublelift là game thủ chuyên nghiệp có rất nhiều fan trên toàn thế giới.
Ảnh: Twitter Team Liquid

Doublelift là một trong những người chơi League of Legends nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ và đã có một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại LCS NA vào thứ 7. Anh góp công lớn giúp Liquid đánh bại Echo Fox và giành tấm vé đến trận chung kết giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử. 

Team Liquid dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Chung kết LCS NA vào ngày 8/4 tại Miami.

Author: CTV DNK14

News day