NBA 2018: Long tranh hổ đấu, ngôi sao so tài
Nhật Quang 03/04/2018 09:30 AM
Mùa giải NBA 2017 - 2018 chuẩn bị kết thúc giai đoạn chính và bước sang giai đoạn play-off với rất nhiều thú vị và bất ngờ.

Một mùa giải với rất nhiều bất ngờ thú vị khi Houston Rockets và Bolton Celtics đang khẳng định mình là những ứng cử viên vô địch của năm. Họ được đánh giá cao hơn cả hai câu lạc bộ vào đến NBA Final năm ngoái là Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers.

Ngôi sao nào sẽ tỏa sáng tại NBA 2018?
Ảnh: 24h

Đặc biệt với Houston Rockets, James Harden đã cho thấy anh là nhân tố quan trọng nhất. Mùa giải năm nay, James Harden đã thực sự toả sáng, anh đang dẫn đầu danh sách cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Cùng với đó là vị trí đầu tiên trong danh sách các cầu thủ ghi điểm nhiều nhất giải, đứng thứ ba danh sách chuyền bóng và đặc biệt đứng đầu danh sách ghi được 3 điểm. Thành tích xuất sắc này đã giúp câu lạc bộ Houston Rockets đứng đầu khu vực miền Tây.

Houston Rockets - Bolton Celtics hứa hẹn màn so tài hấp dẫn.
Ảnh: 24h

Ngôi sao James Harden chia sẻ: "Đây là năm của chúng tôi, khi lãnh đạo câu lạc bộ đã đem về những con người tốt như Eric Gordon và Ryan Anderson... Thật sự một đội hình tốt nhất mà tôi từng được thi đấu cùng”.

Cùng với đó, Bolton Celtics tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi thi đấu ấn tượng với Jayson Tatum, một ngôi sao trẻ của làng bóng rổ Mỹ. Dù chỉ mới 20 tuổi, nhưng cầu thủ từng gây sốt khi còn thi đấu ở trường Đại học đã ghi trung bình mỗi trận 13,3 điểm.

Tuy nhiên, nhân tố đem tới sự bền vững cho Bolton năm nay phải là Irving với tỷ lệ ghi bàn 3 điểm rất cao, hỗ trợ đồng đội tốt. Anh xứng đáng tiếp tục được góp mặt vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất mùa.

Với những nhân tố mới, cùng dàn cầu thủ chất lượng, giai đoạn play-off của NBA 2018 hứa hẹn đầy bất ngờ và thú vị.

Author: Nhật Quang

News day