'Dare Pong' đã là gì, 'Date & Kiss' mới thực sự là quả bom 'gợi dục'
CTV Diễm Lưu 08/25/2018 07:00 AM
Cơn phẫn nộ về chương trình 'Dare Pong' còn chưa qua đi thì Studio 69 lại khiến dân mạng 'phất cờ bất bình' một lần nữa với show hẹn hò còn táo bạo hơn là 'Date & Kiss' với những cảnh cấm trẻ dưới 18 tuổi.

Thời gian gần đây, hàng loạt các show hẹn hò xuất hiện ngày càng nhiều như Vì yêu mà đến, Bạn muốn hẹn hò, Anh chàng độc thân,... nhưng chưa chương trình nào gây được chú ý lâu. Có lẽ bởi vì muốn gây tò mò và 'hút' khán giả với những 'chiêu trò mới' thì Dare Pong ra đời. Sau khi chương trình phát sóng được vài tập thì làn sóng cư dân mạng bắt đầu chỉ trích những tình tiết hết sức táo bạo với những cảnh ôm hôn, "áp sát" người lạ của người chơi gần như là gây phản cảm đối với khán giả.

Ảnh: baomoi.vn

Làn sóng phẫn nộ về Dare Pong còn chưa qua đi thì cơn sóng gió mới lại bắt đầu với cái tên Date & Kiss. Không chỉ còn là những cảnh ôm hôn, "áp sát" người lạ nữa mà Date & Kiss đã "nâng tầm" chương trình hẹn hò lên một "đẳng cấp" mới, chính là những màn gần như có thể nhận xét là mang tính chất "gợi dục" trong đó. 

Ảnh: Zingnews.vn

Phía sau lượt xem có thể nói là vừa ý người làm là hơn 350 nghìn thì đi kèm với đó cũng chính là hàng loạt các chỉ trích nặng nề đối với chương trình đến từ người xem. Không chỉ bởi hình ảnh quá táo bạo mà đến cả âm thanh cũng khiến người xem "đỏ mặt". Thay vì đơn thuần tìm hiểu đối phương về sở thích và những ưu - khuyết điểm bản thân thì chương trình lại ra những luật chơi kì quái về việc tìm hiểu "thông qua những tiếp xúc cơ thể" để tìm đối tượng hẹn hò.

Ảnh: Date & Kiss

"Chuyện này chẳng khác nào tìm bạn giường cả. Chương trình gì mà kì cục thế không biết", một bình luận dành cho chương trình. "Sex trước, yêu sau à, thuần phong mĩ tục đi đâu hết rồi?", một bình luận khác. Nặng nề hơn còn có rất nhiều bình luận yêu cầu các nhà chức trách vào cuộc để "đánh sập" chương trình thô tục và mang màu sắc gợi dục này.

Ảnh: vnexpress

Nếu thực sự nhà sản xuất muốn thay đổi quan điểm về tình yêu thì cũng nên dùng một cách khác để nêu lên ý kiến của mình chứ không nên sử dụng những sự "mạnh bạo" như vậy để bày tỏ. Để đánh giá Date & Kiss thì đây giống như là một chương trình dạy yêu mà người dạy còn chưa hiểu thế nào là yêu, cũng chính vì thế mà nó trở nên vô nghĩa và thấp kém.

 

Author: CTV Diễm Lưu

News day