Chưa đầy một tuần nữa, 'Hậu Duệ Mặt Trời' bản Việt sẽ lên sóng tập đầu tiên
CTV Bảo San 09/18/2018 09:00 AM
'Hậu Duệ Mặt Trời' là bộ phim đã từng tạo nên cơn địa chấn toàn châu Á. Vậy khi về Việt Nam liệu rằng phiên bản mới này sẽ làm mãn nhãn người hâm mộ?

Những bộ phim re-make từ trong quá trình tuyển chọn diễn viên, ra trường quay đến chính thức công chiếu đều nhận được sự quan tâm theo dõi từ công chúng. Cái bóng quá lớn từ bản gốc khiến khán giả trở nên khó tính hơn khi đón nhận một phiên bản mới được sản xuất bởi các nhà làm phim trong nước. Đã có rất nhiều quả "bom xịt" ra đời như: Ngày mai Mai cưới, Không nói được, Sắc đẹp ngàn cân,... Và liệu rằng Hậu Duệ Mặt Trời sắp công chiếu tới đây có nằm trong số đó?

hậu duệ mặt trời
Ảnh: Zing.vn

Kể từ lúc công bố dàn diễn viên chính của phim, nhà sản xuất đã gặp không ít phản đối từ công chúng trong nước. Ngay cả khi tung teaser, bộ phim cũng nhận được không ít săm soi từ khán giả về tạo hình diễn viên đến cách thiết kế bối cảnh. Tuy nhiên, dù như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên tự hào vì những gì bộ phim này đã làm được trên mặt trận truyền thông quốc tế.

phim
Ảnh: Thế Giới Điện Ảnh

Tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia,... đây là bộ phim đang được đón chờ khi nhà đài các nước này đang có động thái liên hệ, thương thảo với nhà phát hành nhằm mang bộ phim đến gần hơn khán giả nước nhà. Trên một số tờ báo của Trung Quốc, Hàn Quốc, dàn diễn viên Việt Nam được khen ngợi hết lời về nhan sắc và ngoại hình. Nhiều khả năng, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt sẽ trở thành bộ phim đầu tiên của nước nhà có lượng phát hành nhiều nhất ở các nước trong khu vực châu Á.

phim hay
Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng
phim
Ảnh: Zing.vn

Vào ngày 22/9 tới đây, bộ phim sẽ chính thức chiếu tập đầu tiên trên kênh VTC3 vào khung giờ vàng 20 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật, thứ Hai. Nếu không xem được trên truyền hình, khán giả có thể đón xem qua dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác 5Dmax, Fim+, Keeng, FPT Play, Zing TV. Thời lượng của mỗi tập là 20 phút, mỗi tối phát 2 tập và kéo dài đến 48 tập.

Trước khi "hóng" phim công chiếu, chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong phim nhé.

trai đẹp
Dàn quân nhân 6 múi trong phim.
Ảnh: Kênh 14
phim
Ảnh: VOV.vn
phim hay
Ảnh: Hoa Học Trò
phim hot
Ảnh: DOCBAO.vn
phim
Ảnh: Thế Giới Điện Ảnh
phim
Ảnh: Thế Giới Điện Ảnh
phim
Ảnh: Zing.vn

 

Author: CTV Bảo San

News day