Trailer tập 2 The Take Over 2018 do Trung tâm Thúy Nga thực hiện đã được đăng tải
CTV Diễm Lưu 10/02/2018 07:00 AM
Sau tập 1 với thử thách tiếp quản quầy và bán bánh mì đặc biệt, tập 2 sắp ra mắt hứa hẹn thử thách mới hấp dẫn hơn.

Ở tập trước Vanessa Lê và Celina Huỳnh đã tiếp quản xe bánh mì để bán những ổ bánh mì đặc biệt đến từ Cali cho những người Việt Nam bản địa. Sự kết hợp giữa bánh mì truyền thống và bánh mì Cali đã gây ấn tượng mạnh đối với những người thưởng thức và nhận được rất nhiều lời khen đến từ họ.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Vanessa Lê là một doanh nhân trẻ người Việt sống tại Mĩ với nền tảng trong việc kinh doanh nhà hàng, thời trang, bất động sản, cô cũng là người mẫu cho các mặt hàng của công ty mình và một số thương hiệu nổi tiếng. 

Còn Celina Huỳnh sau khi tốt nghiệp tại Đại học New York, cô đã phải ngừng đam mê làm giải trí để bay về Việt Nam vì trong nhà xảy ra chuyện. Hiện tại, cô là một diễn viên, người mẫu và là một DJ (công việc này cô chỉ làm vì yêu thích, không phải công việc chính của cô) tại Sài Gòn. 

Trong tập 2 này, 2 cô gái của chúng ta sẽ tiếp quản khu vườn của những nhà sư. Họ sẽ học những kinh nghiệm và kĩ năng để chăm sóc vườn rau cùng với đó là những trải nghiệm khi ở trong chùa. Vanessa Lê và Celina Huỳnh sẽ cùng sinh hoạt với những nhà sư trong chùa và học những quy định, kỹ năng sống có ở nơi đây.

Tập 1 đã được phát sóng trên kên Youtube chính thức của trung tâm.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Trailer tập 2 chương trình The Take Over 2018:

Author: CTV Diễm Lưu

News day