1001 tâm sự của hội không mê ăn, mê yêu chỉ thích ngủ cho hết thanh xuân
Sưu tầm 05/19/2018 12:00 PM
Trên đời này có những người mà bạn cho tiền có khi họ còn chẳng vui, chẳng phấn khởi bằng việc bạn cho họ được thoải mái ngủ quên trời đất cả một ngày dài.

Với nhiều người, hạnh phúc là một thứ gì đó to tát và rất xa tầm với kiểu nhà đẹp, xe sang, tài khoản đầy tiền... hoặc không thì cũng kiểu tìm được một người yêu mình, hiểu mình, bên mình suốt đời... Tuy nhiên, cũng có những người sở hữu định nghĩa hạnh phúc đơn giản lắm, chẳng hạn như team dành cả cuộc đời để ngủ!

Với những ai thuộc hội thích ngủ thì chỉ cần một ngày rảnh rỗi, không phải làm gì cả, có thể ôm chặt cái giường đánh một giấc quên trời đất không âu lo đã là cả một hạnh phúc to đùng rồi. Chân lý của cuộc đời họ chính là hãy cho tôi một chỗ nằm, tôi sẽ ngủ hết thanh xuân này!

Ngày có tận 24 tiếng cơ mà, tại sao chúng ta không dành hẳn 20 tiếng trong số đó để ngủ nhỉ? Những việc làm khác gói gọn trong 4 tiếng còn lại cũng được lắm.

Ảnh: kenh14.vn

Nhiều khi tự nhủ "Mình chỉ chợp mắt một lát thôi" mà khi mở mắt ra, một lát đã là chiều muộn hôm sau rồi.

Ảnh: kenh14.vn

Tại sao phải tiêu tốn calo vào ti tỉ việc lằng nhằng phức tạp nhỉ? Chỉ nằm trên giường và mơ những giấc mơ đẹp không được ư?

Ảnh: kenh14.vn

Ngủ rớt mất não hóa ra là chuyện có thật...

Ảnh: kenh14.vn

Một khi cái sự mê ngủ của bạn dâng lên thì mọi điều kiện ngoại cảnh đều chỉ bé như cái đinh, kể cả thời tiết nóng như ở sa mạc.

Ảnh: kenh14.vn

Lý lẽ hùng hồn của một đại diện đến từ hội dành cả thanh xuân để ngủ.

Ảnh: kenh14.vn

"Ngủ, ngủ nữa, ngủ mãi" xem ra mới là mục đích sống hội này luôn hướng tới.

Ảnh: kenh14.vn

Người ta chọn đi ăn, đi xem phim, đi chơi với bạn bè để xả stress và xua tan nỗi buồn, còn bạn thì không, tất cả những gì bạn cần chỉ là một giấc ngủ.

Ảnh: kenh14.vn

Hội mê ngủ tới cảnh giới cao nhất có thể ngủ ở bất kì đâu, bất kì hoàn cảnh nào, thậm chí ngủ đứng giữa đám đông!

Ảnh: kenh14.vn

Trên đời này chẳng có nỗi buồn nào to tát và đáng để bận tâm như nỗi buồn ngủ cả, thật đấy!

Ảnh: kenh14.vn

 

Bạn có thuộc team mê ngủ không nhỉ?

Author: Sưu tầm

News day