Học hỏi những bí quyết thành công của Warren Buffett
Khi nói đến thành công, Warren Buffett có những bài học hữu ích được đúc kết từ kinh nghiệm của chính bản thân mình.
Oct 03, 2018
Hãy làm những việc này để có một tuần làm việc tràn đầy năng lượng
Đối với nhiều người, đầu tuần trở thành nỗi ám ảnh khi chưa kịp xả hơi đủ đã phải tiếp tục những công việc chán ngắt. Những gợi ý dưới đây sẽ đem đến cho bạn một buổi sáng đầu tuần tỉnh táo và cả một tuần làm việc tốt đẹp hơn.
Sep 12, 2018
Sữa hết hạn vẫn dùng được tốt nếu bạn biết cách
Sữa là một loại thực phẩm bổ dưỡng và đắt tiền. Tuy nhiên khi sữa hết hạn sẽ không thể uống được nữa. Phải làm gì để không lãng phí chúng đây? Đừng vội vàng vứt đi khi phát hiện ra sữa hết hạn, hãy đọc bài viết và làm theo những điều dưới đây, bạn sẽ bất ngờ với những công dụng tuyệt vời của chúng đấy!
Sep 09, 2018
Hãy loại bỏ ngay những thói quen làm việc thiếu chuyên nghiệp này
Nếu bạn là một người làm việc thiếu chuyên nghiệp, bạn sẽ rất dễ dàng bị loại bỏ ra khỏi vị trí đang ngồi. Trong công việc, luôn luôn có những nguyên tắc cần phải nắm rõ để không bao giờ bị đào thải. Dưới đây là một vài thói quen xấu thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc mà chúng ta cần loại bỏ để hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp nhất.
Sep 05, 2018
Học hỏi cách làm đẹp như các sao Hollywood
Khi bạn nhận được một lời mời vào phút cuối cùng cho một bữa tiệc mát mẻ, bạn rất muốn từ chối bởi bạn trông rất mệt mỏi. Nhưng thật may mắn, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật trang điểm để trở thành ngôi sao của buổi tối đêm nay.
Sep 02, 2018
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi áp suất
Nồi áp suất là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, giúp việc ninh nấu thực phẩm trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng biết. Khi sử dụng nồi áp suất cần chú ý đến những điều dưới đây để đảm bảo an toàn và giữ được độ bền của nồi.
Aug 29, 2018