VSTAR Season 5 được phát trên YouTube, Paris By Night 127 có cập nhật mới
CTV Diễm Lưu 08/30/2018 07:00 AM
Những thông tin đến từ những chương trình được yêu thích của Trung tâm Thúy Nga, VSTAR Season 5 và Paris By Night 127 đã được cập nhật.

Theo như yêu cầu được gửi đến Trung tâm Thúy Nga từ khắp nơi, với mỗi tập mới của VSTAR Season 5Trung Tâm Thúy Nga sẽ đều phát trên kênh YouTube chính thức của trung tâm. Cùng với đó, những khán giả yêu thích Trung tâm Thúy Nga và những chương trình do trung tâm phát hành đều có thể theo dõi trên kênh YouTube này.

Ảnh: YouTube Trung tâm Thúy Nga

Còn đối với những ai sống tại Hoa Kì thì có thể theo dõi chương trình trên VietFace TV. Mỗi tuần sẽ có hai tập phát sóng vào thứ hai và thứ năm.

Trung tâm cũng thông báo về việc chương trình Paris By Night 127 - Hành trình 35 năm phần 2 sẽ không có sự tham gia của nam ca sĩ Hoài Lâm. Được biết, vì gia đình anh có việc đột xuất cho nên anh không thể góp mặt luyện tập cũng như diễn tại chương trình kỉ niệm lần này.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Để bù đắp cho những người yêu thích nam ca sĩ cũng như Paris By Night, trung tâm cũng thông báo thêm về việc nam danh hài Chí Tài và nam ca sĩ Mai Tiến Dũng sẽ có mặt trong số kỉ niệm 35 năm phần 2 này.

Author: CTV Diễm Lưu

News day