Paris By Night 127 đã sold out cả hai suất diễn
CTV Diễm Lưu 09/10/2018 09:00 AM
Paris By Night 127 - Hành trình 35 năm phần 2 đã diễn ra thành công với 2 suất diễn đều sold out.

Điểm dừng chân thứ 2 của chuỗi chương trình Paris By Night kỉ niệm 35 năm thành lập trung tâm vừa kết thúc 2 buổi thu hình với sự hài lòng ngoài sức mong đợi của khán giả và sự tự hào với những gì mà chương trình làm được của những nhà sản xuất cũng như những nghệ sĩ đến từ Trung tâm Thúy Nga.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Paris By Night 127 - Hành trình 35 năm phần 2 đã không phụ lòng mong ngóng của khán giả với những màn trình diễn đặc sắc. Mỗi phần của chương trình lại dẫn người xem đến những cung bậc khác nhau, mỗi giai điệu lại gợi lên những kỉ niệm về một thời xa xưa, vở kịch hài khiến khán giả cười và vỗ tay không ngớt.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Cùng với sự dẫn dắt của 2 vị MC thân thuộc là MC Nguyễn Ngọc NgạnMC Nguyễn Cao Kỳ Duyên rất duyên dáng mà dí dỏm khiến khán giả thư thái cùng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đến từ trung tâm.

Ảnh: Thuy Nga - Paris By Night

Sau chương trình phần hai này, trung tâm đang dốc toàn lực để cho ra mắt ấn phẩm Paris By Night 126 và chuẩn bị cho chương trình thu hình Paris By Night 128 vào tháng 12 tại Las Vegas. Thông tin này sẽ được trung tâm cập nhật trong thời gian sắp tới.

Author: CTV Diễm Lưu

News day