MC Nguyễn Ngọc Ngạn bị đứt gân máu
CTV Diễm Lưu 04/30/2018 02:30 PM
Trong khi quay PBN 125 “Chiều Mưa Biên Giới", MC hải ngoại nổi tiếng đã bị đứt gân máu mũi.

Được biết vừa qua, MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã bị đứt gân máu mũi khiến máu chảy ra ướt hết áo. Trên facebook cá nhân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô đã chia sẻ hình ảnh phía trong hậu trường chương trình cùng hình ảnh MC Nguyễn Ngọc Ngạn đang được cấp cứu. May mắn là anh chỉ bị đứt gân máu mũi chứ nếu là gân máu ở đầu vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hơn nữa, anh đã nhanh chóng được cấp cứu kịp thời bởi bác sĩ Michael Đào. 

Ảnh: Nguyen Cao Ky Duyen

Sự việc đã khiến cho mọi người hoảng hốt cũng như vô cùng lo lắng cho sức khỏe của MC bởi vì hiện tại Nguyễn Ngọc Ngạn cũng đã 73 tuổi. Sau sự việc này, vì đam mê với công việc cũng như tình thần trách nhiệm của bản thân mà MC Ngạn đã mặc kệ lời khuyên của mọi người và hoàn thành công việc của mình.

Ảnh: Nguyen Cao Ky Duyen

Được biết, anh còn đưa bác sĩ Michael Đào cùng đến nơi làm việc. Sau mỗi lần lên sân khấu, phía sau cánh gà, MC lại phải sử dụng máy thở để cũng cấp oxy khiến mọi người vô cùng đau xót. Tuy nhiên, tất cả đồng nghệp cũng như người hâm mộ đều rất khâm phục sự nhiệt huyết cũng như chữ "tín" của vị MC này trong công việc.

Ảnh: Nguyen Cao Ky Duyen

Mọi người đều cầu chúc cho sức khỏe của anh mau chóng ổn định và trở lại là MC Nguyễn Ngọc Ngạn mạnh khỏe, hoạt bát và hài hước của mọi người.

Author: CTV Diễm Lưu

News day