Kasim Hoàng Vũ thân thiết với vợ cũ Bằng Kiều trong buổi ra mắt album về Giáng Sinh tại Mỹ
Gia Linh 12/16/2017 08:30 AM
Trong buổi ra mắt album của Kasim Hoàng Vũ tại Mỹ, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh ủng hộ rất nhiệt tình. Cả hai còn có nhiều hình ảnh chụp cùng nhau thân thiết.

Ngày 13/12, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã có buổi ra mắt album nhạc Giáng Sinh "Tiếng chuông ngân" tại Mỹ. 

Ảnh: thoidai.com

Buổi ra mắt có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như: Trizzie Phương Trinh, Ngô Khải Anh, Bích Thảo... và hàng trăm khán giả yêu nhạc hải ngoại.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Kasim Hoàng Vũ cho biết, album mới được anh đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh, các ca khúc Giáng Sinh sẽ được khoác lên mình những màu sắc mới hay hơn và cuốn hút hơn.

Ảnh: thoidai.com

"Tôi đã ở liên tục trong phòng thu gần một tháng trời để hoàn thiện 11 bài hát trong album lần này. Thông thường, tôi có thể thu từ 20 đến 30 bài trong vòng 2 tuần nhưng với album lần này thì tôi dành cho nó sự đầu tư, chăm chút rất lớn. Có những bài hát thu xong, bản thân thấy chưa ưng, tôi cũng chấp nhận bỏ đi để thu lại, dù tốn công và tốn của", Kasim Hoàng Vũ chia sẻ.

Kasim Hoàng Vũ cũng tiết lộ, với sản phâm âm nhạc này anh chỉ sản xuất đúng 1000 đĩa và hiện tại khi chưa chính thức phát hành nhưng số lượng người đặt mua đã hơn phân nửa:

Ảnh: thoidai.com

"Sau khi 1000 đĩa bán hết, tôi sẽ cho phát hành online trên các kênh nghe nhạc tại Việt Nam. Trong trường hợp cần thiết, có thể tôi sẽ phát hành thêm một lượng đĩa nữa để dành cho khán giả yêu thích, muốn tìm nghe và cầm trên tay đĩa gốc", nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài những chia sẻ về sản phẩm, Kasim Hoàng Vũ còn trực tiếp thể hiện lại 11 ca khúc trong album. Giọng hát của Kasim được nhiều người đánh giá là ngày càng khỏe và giàu cảm xúc.

Kasim Hoàng Vũ cho biết, trong thời gian ở Mỹ anh sẽ tiếp tục tranh thủ thu âm thêm một số bài nhạc Xuân. 

Ảnh: thoidai.com

Dự định tháng 1/2018, Kasim sẽ quay về Việt Nam tiến hành quay MV vì anh đã tìm được cho mình những ca khúc Xuân ưng ý.

Author: Gia Linh

News day