Whitney Houston - Kỷ niệm một thời
Hà nguyễn 06/29/2018 08:30 AM
Whitney Houston đã sống một cuộc đời đáng sống. Ít nhất là trong mắt những người hâm mộ cô. Cô luôn là bất tử và năng lượng của cô luôn sống mãi với thời gian!

Người hâm mộ yêu thích Whitney Houston bởi quá nhiều lý do: giọng khỏe, mãnh liệt, đầy khát khao và nóng bỏng, chất nhạc riêng, nhiều phá cách và đa dạng trong thể loại nhạc, và đặc biệt là cả phong thái đầy sức sống của cô ấy. Hàm răng trắng bóc, đều đặn, nụ cười thân thiện, chiếc miệng rung rất đẹp ở những quãng ngân và quãng cao của Whitney Houston dường như đã quyến rũ cả thế giới. Whitney Houston là hiện thân của tuýp mẫu phụ nữ hiện đại. Xinh đẹp, tài năng, thân thiện nhưng vẫn rất quyến rũ với vẻ đàn bà vốn có của mình. 

Whitney Houston sở hữu một giọng hát tuyệt vời.
Ảnh:wikipedia

Trước khi bước chân vào nghiệp cầm mic, cô từng là một người mẫu. Whitney Houston có một vóc dáng rất đẹp, cân đối với một hình thể mảnh mai nhưng vô cùng lôi cuốn và đầy sức sống. Có lẽ đây là từ chính xác nhất để nhận xét về Whitney Houston: Đầy sức sống. Điều này thể hiện không chỉ ở giọng hát mãnh liệt của mình, Whitney Houston còn gây ấn tượng bởi cả phong thái, ánh mắt đầy lửa và chiếc miệng rung đẳng cấp của mình. 

Vẻ ngoài đầy quyến rũ với đôi mắt cười và khuôn miệng rất duyên.
Ảnh:wikipedia

Whitney Houston đa để lại cho hậu thế những bài hát tuyệt vời như: I have nothing, Run to you, Saving all my love for you,... Khá nhiều người chọn bài của cô ấy trong các cuộc thi. Có thể họ được truyền lửa và cảm hứng từ giọng hát đầy khao khát đó. Whitney Houston đã thổi một ngọn lửa mới vào đời sống âm nhạc thế giới bằng những ca khúc sôi động đầy sức sống và cả những bản tình ca tuyệt vời làm say đắm hàng triệu người.

Whitney Houston đã có một sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ.
Ảnh:wikipedia

Nhìn lại sự nghiệp âm nhạc của cô, cả thế giới phải ngưỡng mộ và tiếc nuối. Whitney Houston đã sống một cuộc đời đáng sống. Ít nhất là trong mắt những người hâm mộ cô. Cô luôn là bất tử và năng lượng của cô luôn sống mãi với thời gian!

Author: Hà nguyễn

News day