Mỹ: Tấn công bằng dao tại trung tâm chăm sóc trẻ em, 5 người bị thương
CTV Sam Sam (Lương Thu Trang) 09/22/2018 06:00 AM
Cảnh sát địa phương thông báo rạng sáng 21/9, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra ở một trung tâm chăm sóc trẻ em ban ngày tại quận Queens, thành phố New York (Mỹ).

Vụ tấn công xảy ra trong một ngôi nhà được sử dụng làm nơi chăm sóc trẻ em ban ngày ở khu vực Flushing gần quận Queens.

Có 3 trẻ sơ sinh trong độ tuổi từ 3 ngày đến 1 tháng tuổi và 2 người lớn bị thương trong vụ việc. Trong số các bé bị thương có một bé sơ sinh và một bé gái bị thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát bao vây hiện trường. Ảnh: NY Times

Hai người lớn bị thương, có một người là cha của em bé bị đâm vào chân, người còn lại là nhân viên nữ tại đây bị đâm nhiều nhát vào cơ thể.

Nghi can thực hiện vụ đâm dao được cho là một phụ nữ 52 tuổi, cũng làm việc tại trung tâm này, được cảnh sát phát hiện bất tỉnh tại tầng hầm với vết thương tự đâm ở cổ tay. Nghi can đã được đưa tới bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy 2 con dao.

Hiện động cơ của vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Một người mẹ bế con ra khỏi căn nhà xảy ra vụ tấn công. Ảnh: AFP

Một nguồn tin cao cấp cho biết: “Dịch vụ chăm sóc trẻ em ban ngày này là bất hợp pháp”. Ngôi nhà được nhiều gia đình sử dụng làm trung tâm thai sản, nơi các nhân viên là người Trung Quốc sẽ giúp đỡ các bà mẹ mới sinh chăm sóc cho các đứa trẻ”.

Mẹ của một trong những đứa trẻ bị đâm cho biết cô đã trả 3.500 bảng Anh (tương đương 4.600 USD) một tháng để sử dụng dịch vụ này.

Author: CTV Sam Sam (Lương Thu Trang)

News day