Mê mẩn trước vẻ đẹp thanh bình của bãi biển Ninh Chữ
Sưu tầm 04/30/2017 04:00 PM
Thêm một bãi biển xinh đẹp nữa dành cho hè này. Các bạn hãy nhanh chóng tham khảo rồi rủ ngay bạn bè lập "team" từ bây giờ nhé!

Bãi biển Ninh Chữ (Ninh Thuận) hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa điểm du lịch lý tưởng để du khách tìm đến trong hè này. Hãy dành chút thời gian đi dạo một vòng Ninh Chữ để tự khám phá, trải nghiệm và nhìn ngắm mây trời mùa hạ. Đừng quên tìm đến vị trí cao nhất để có thể bao quát bãi biển tuyệt đẹp này từ trên cao.

Những bãi cát chạy dài. Ảnh: blogdulich.com.vn

Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng bởi những vườn nho xanh mướt hay các làng gốm đậm nét văn hóa cổ xưa mà còn ghi dấu ấn nhờ những bãi biển xinh đẹp. Là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung, bãi biển Ninh Chữ (Ninh Thuận) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, yên bình, không quá ồn ào nhưng lại vô cùng thu hút. Một khi đã đặt chân đến bãi biển Ninh Chữ, bạn tuyệt đối sẽ không muốn bỏ lỡ bất kì khung hình nào bởi vẻ đẹp yên bình của nơi này.

Ảnh: Kenh14.vn

Không ít du khách đã rất thích thú khi đứng nhìn từng cơn sóng ập vào bờ, tạo nên những làn bọt trắng xóa ôm ấp những bãi đá trầm mặc như chất chứa nhiều tâm sự. 

Ảnh: timeoutvietnam.vn
Những người nông dân trên cánh đồng muối. Ảnh: Kenh14.vn

Khách du lịch dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người nông dân đang cần mẫn bên các cánh đồng muối trắng xóa trải dài. Công việc có phần vất vả này chính là một trong những hoạt động sản xuất chủ yếu của người dân nơi đây, bên cạnh việc trồng nho và chế tác đồ gốm hay đồ thủ công mỹ nghệ.

Theo: Kenh14.vn

Author: Sưu tầm

News day